Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

MUA MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN

lịch08:50:34 11-06-2020   

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp ngày càng được sự quan tâm lớn từ các công ty, lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất để phục vụ cho công nhân là vấn đề cần được tư vấn và bàn bạc kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh Suntech mới nhất để tận hưởng được công nghệ lọc nước hiện đại nhất, thiết kế mới nhất và chất lượng bền bỉ nhất.

Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp Suntech

Địa chỉ mua máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp uy tín:

Khách hàng quan tâm tới máy nước uống nóng lạnh công nghiệp Suntech có thể ghé tham quan tại Showroom ở TP Thủ Dầu Một hoặc TP Thuận An, Bình Dương. Hoặc xem dây chuyền sản xuất máy lọc nước Suntech tại xưởng ở TP.HCM.
 
Liên hệ: 0966 400 123
Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước Wafitech
Chuyên gia máy nóng lạnh công nghiệp
 

Máy lọc nước nóng lạnh suntech có thể được tích hợp công nghệ lọc nước Nano và RO. Tùy vào nguồn nước lọc và nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện thực tế hiện trường mà khách hàng lựa chọn công nghệ lọc RO hay Nano. Ngoài việc lọc nước sạch, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp luôn được tích hợp bộ đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím UV.

 

Xem thêm: Địa điểm bán máy lọc nước Suntech uy tín

Hotline: 0966 400 123

 

1, Hệ thống nóng lạnh công suất lớn:

Công suất làm nóng lạnh và độ bền bỉ của các linh kiện điện là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đánh giá lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Cây nước nóng lạnh công nghiệp Suntech sử dụng các linh kiện, vật tư nhập từ Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, USA. Tiêu chí uy tín, chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Bằng việc sử dụng những linh kiện của các hãng nổi tiếng như Kulthorn (Thái Lan), Panasonic (Singapore), Kpro (Hàn Quốc), Dow (USA), Quapro (USA),... máy lọc nước nóng lạnh Suntech đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

 

Một vài sản phẩm tiêu biểu:

  1.  Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi mới nhất
  2. Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 6 vòi

 

2, Chất liệu vỏ máy bằng inox 100% không pha lẫn

Đồ bền bỉ của inox không rỉ 304 thì quá rõ ràng, hơn nữa trong máy lọc nước Suntech là 100% inox 304 không pha lẫn. Vỏ máy, vòi, thanh giằng, bass đỡ,... đều bằng inox 304 không rỉ, điều mà máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech mang lại trải nghiệm cho người sử dụng sau khi sử dụng.

 

3, Thiết kế mới nhất cải tiến từ máy nhập khẩu Đài Loan

Sau khoảng thời gian nghiên cứu và cải tiến, hãng máy lọc nước Suntech cũng đã cho ra đời sản phẩm mang chất lượng Đài Loan (hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan), nguyên lý vận hành tương tự, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và phù hợp hơn với văn hoa người Việt. Bên cạnh đó máy được cải tiến rất nhiều nhược điểm mà máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan chưa thể khắc phục.

 

4, Mẫu mã máy đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu

Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp

Máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp Suntech được thiết kế từ 2 vòi, 3 vòi, 4 vòi, 5 vòi, 6 vòi và đến 10 vòi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn kiểu dáng vòi cong hay vòi ngang

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

ĐT: 0966 400 123 - 0938 983 778

Email: wafitechvn@gmail.com

Chuyên gia máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

 


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay