Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có gì tốt?

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có gì tốt?

lịch04:49:16 15-09-2019   

Karofi là thương hiệu máy lọc nước không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Máy lọc nước nóng lạnh Karofi tích hợp chế độ nước nóng và lạnh đem lại sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

 

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có gì tốt

 

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi không chỉ được sử dụng cho các gia đình mà còn phổ biến ở các cơ quan, trường học… bởi tính tiện lợi à nó mang lại khi sử dụng.

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra

Máy lọc nước Karofi cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ Hoa Kỳ, máy lọc nước Karofi loại bỏ 99.99% các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Bên cạnh đó máy lọc nước nóng lạnh Karofi với các lõi lọc như: lõi T33 - GAC, lõi khoáng đá, lõi nano Silver giúp diệt khuẩn, bổ sung khoáng chất, cho nước có hương vị thơm ngon nhất.

Chức năng làm nóng - lạnh tiện lợi

Máy lọc nước nóng lạnh được người dùng ưa thích bởi chức năng làm nóng lạnh rất tiện lợi khi sử dụng. Việc lấy nước nóng để pha trà, cà phê, pha sữa sẽ rất dễ dàng vì không cần phải đun nấu hay lấy nước lạnh giải khát trong mùa hè như được ướp lạnh trong tủ lạnh.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có nhiệt độ làm nóng nhanh lên đến 85-95 độ C và tốc độ làm lạnh sâu có thể xuống tới 6-10 độ C.

Nguyên lý làm nóng: Khi cây nước làm việc, sợi đốt sẽ sinh ra nhiệt để làm nóng nước trong bầu chứa, khi nước đạt đến nhiệt độ không chế mặc định, rơ le sẽ khống chế nhiệt, chế độ làm nóng sẽ tự ngắt và duy trì để giữ nước ấm. Khi nhiệt độ trong bầu chứa nước ấm giảm đi thì rơ le sẽ đóng và cấp điện cho bên nóng làm việc. Quá trình này lặp lại trong suốt quá trình sử dụng máy.

Nguyên lý làm lạnh bằng block tương tự với tủ lạnh. Tuy nhiên, hệ thống làm lạnh của máy lọc nước nhỏ hơn tủ lạnh, dàn bay hơi là dạng ống xoắn để làm lạnh nước. Để đảm bảo nhiệt độ nước lạnh từ 6-10 độ C thì máy sẽ được bố trí thêm rơ le nhiệt ngắt máy nén để đảm bảo nước lạnh luôn ở nhiệt độ 6-10 độ C. Quá trình này diễn ra trong suốt quá trình sử dụng máy.

Thiết kế an toàn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, máy lọc nước nóng lạnh Karofi sử dụng khóa an toàn tránh nóng để bảo vệ trẻ em. Khoảng cách giữa các vòi và từ các vòi đến khay đựng nước được tính toán kỹ lưỡng để người dùng tiện lợi nhất khi lấy nước, kể cả cốc cao, cốc thấp hay lấy nước vào bình đựng nước.

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block nên máy lọc nước Karofi giúp tiết kiệm điện năng. Máy lọc nước nóng lạnh Karofi được thiết kế bởi hệ thống riêng biệt hoạt động với công suất khoảng 500W/h thấp hơn khá nhiều so với các dòng cây nước nóng lạnh khác trên thị trường. Được thiết kế thêm rơ le điện trở vòng để điều chỉnh nhiệt độ nước giúp bạn có thể lấy nước ở nhiệt độ đúng như mong muốn nhưng vẫn tiết kiệm nguồn điện.

 

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi có gì tốt 2

 

Mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi ở đâu?

Những ưu điểm phân tích ở trên chính là lý do khiến máy lọc nước Karofi nóng lạnh trở thành 1 dòng sản phẩm bán chạy thời gian qua, đặc biệt là thời điểm mùa hè, khi nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Vậy mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi ở đâu uy tín?

WAFiTECH là đơn vị cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Máy lọc nước Karofi cũng chính là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo mà WAFiTECH đang cung cấp trên thị trường.

Khách hàng khi mua máy lọc nước tại WAFiTECH sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất như: cam kết chất lượng nước sau lọc, nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ…

Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin về lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Karofi cũng như bỏ túi được một địa chỉ mua máy lọc nước uy tín.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFiTECH

Địa chỉ: Đường ĐT 743B, KP. Đồng An 3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0966400123 - 0938983778

Email: maylocnuocsuntech@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay