Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech tốt nhất

lịch03:37:56 12-04-2020   

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech ngày càng được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp, lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất để phục vụ cho công nhân là vấn đề cần được tư vấn và bàn bạc kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh Suntech mới nhất để tận hưởng được công nghệ lọc nước hiện đại nhất, thiết kế mới nhất và chất lượng bền nhất.

1, Công nghệ lọc được tích hợp trong máy lọc nước Suntech:

Lọc RO hay Nano

Máy lọc nước nóng lạnh suntech có thể được tích hợp công nghệ lọc nước Nano và RO. Tùy vào nguồn nước lọc và nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện thực tế hiện trường mà khách hàng lựa chọn công nghệ lọc RO hay Nano. Ngoài việc lọc nước sạch, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp luôn được tích hợp bộ đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím UV.

Xem thêm: Địa điểm bán máy lọc nước Suntech uy tín

Hotline: 0966 400 123

2, Hệ thống nóng lạnh nước công suất lớn:

Công suất làm nóng lạnh và độ bền bỉ của các linh kiện điện là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đánh giá lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Cây nước nóng lạnh công nghiệp Suntech sử dụng các linh kiện, vật tư nhập từ Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, USA. Tiêu chí uy tín, chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Bằng việc sử dụng những linh kiện của các hãng nổi tiếng như Kulthorn (Thái Lan), Panasonic (Singapore), Kpro (Hàn Quốc), Dow (USA), Quapro (USA),... máy lọc nước nóng lạnh Suntech đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Một vài sản phẩm tiêu biểu:

  1.  Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi mới nhất
  2. Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 6 vòi

3, Chất liệu vỏ máy bằng inox 100%

Đồ bền bỉ của inox không rỉ 304 thì quá rõ ràng, hơn nữa trong máy lọc nước Suntech là 100% inox 304 không pha lẫn. Vỏ máy, vòi, thanh giằng, bass đỡ,... đều bằng inox 304 không rỉ, điều mà máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech mang lại trải nghiệm cho người sử dụng sau khi sử dụng.

4, Thiết kế mới nhất, ngang tầm máy nhập khẩu từ Đài Loan

Sau khoảng thời gian nghiên cứu và cải tiến, hãng máy lọc nước Suntech cũng đã cho ra đời sản phẩm mang chất lượng Đài Loan (hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan), nguyên lý vận hành tương tự, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và phù hợp hơn với văn hoa người Việt. Bên cạnh đó máy được cải tiến rất nhiều nhược điểm mà máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan chưa thể khắc phục.

5, Mẫu mã máy đa dạng

Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp

Máy lọc nước uống trực tiếp công nghiệp Suntech được thiết kế từ 2 vòi, 3 vòi, 4 vòi, 5 vòi, 6 vòi và đến 10 vòi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn kiểu dáng vòi cong hay vòi ngang

 

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

ĐT: 0966 400 123 - 0938 983 778

Email: wafitechvn@gmail.com

 


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay