Địa chỉ bán máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Địa chỉ bán máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tại Bình Dương

lịch11:55:27 01-09-2020   

Ban đang tìm nơi bán máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về máy nước uống nóng lạnh công nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, cũng như công ty bán máy lọc nước nóng lạnh uy tín tại Bình Dương.

Đầu tiên bạn cần đặt ra 2 tiêu chí để mua máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân, đó là:

  1. Lựa chọn máy phù hợp
  2. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Ngay bây giờ Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước (Wafitech) sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể để bạn có thể có được lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Máy lọc nước nóng lạnh 6 vòi bình dương

 

Máy lọc nước dùng trong công nghiệp nên chọn ra sao?

Đã sử dụng trong công nghiệp, tức là nơi đông người dùng, lưu lượng phục vụ nước lớn, vì vậy tiêu chí công suất máyđộ bền bỉ của máy luôn được đề cập quan tâm nhất hơn là kiểu dáng ngoại hình.

  • Số lượng người dùng từ 20-30 thì nên chọn máy 2-3 vòi
  • Số lượng người dùng từ 40-80 chọn máy 4-6 vòi là hợp lý nhất.

Công nghệ lọc nước ứng dụng trong máy nóng lạnh công nghiệp:

Hiện nay trên thế giới có 2 công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất, đó là công nghệ lọc nước tinh khiết RO và lọc Nano nguyên khoáng. Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước RO ưu việt hơn, là bắt buộc phải dùng điện, còn lọc Nano thì không. Cả 2 công nghệ đều cho ra nước uống đạt chuẩn và an toàn, việc áp dụng công nghệ lọc nào còn phụ thuộc vào nước đầu nguồn và các điều kiện liên quan. Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech được tích hợp cả lọc RO và Nano tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Công suất làm nóng lạnh của máy lọc nước trực tiếp:

Ban lựa chọn máy để bao nhiêu người dùng? 

Trả lời được câu hỏi này là bạn đã gần có quyết định mua máy nào rồi ấy. Dùng cho khoảng 30 người trở xuống thì nên cho những dòng máy 2 vòi. Khi xài cho công ty, nhà xưởng số người đông, bạn bắt buộc phải chọn dòng máy công suất lớn hơn, máy lọc nước 4 vòi được tích hợp 2 bộ lọc và hệ thống nóng lạnh công suất lớn.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương

Hãng máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp nào tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều hãng máy lọc nước công nghiệp nổi tiếng như:

Máy lọc nước Suntech sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích xài hàng chất lượng, tuy giá máy có cao hơn những hãng khác, nhưng xét về phương diện lâu dài, tính bền bỉ, hiệu quả kinh tế thì chọn máy lọc nước Suntech để dùng cho nhà xưởng là hợp lý nhất. Bên cạnh đó hãng Suntech cũng có một vài sản phẩm máy lọc nước giá rẻ như: Máy 2 vòi nóng lạnh giá rẻ HC-01

Địa chỉ mua máy lọc nước Suntech uy tín nhất:

Điều quan trọng tiếp theo là chất lượng của nơi bạn mua máy, bán đúng hãng hay không? Lắp đặt có chuyên nghiệp không? Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào? . Mua máy lọc nước tại công ty Wafitech bạn hoàn toàn an tâm ở dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa 

Một số máy lọc nước nóng lạnh Suntech tiêu biểu:

1, Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi TL-01HQ

Ứng dụng công nghệ lọc nước Nano Hàn Quốc 5 cấp và 1 cấp diệt khuẩn bằng đèn UV. Máy lọc nước Suntech 2 vòi TL-01HQ mang lại nước uống thật sự an tâm, cùng với hệ thống nóng lạnh công suất lớn, máy 2 vòi Suntech là sự lựa chọn hoàn hảo cho công xưởng từ 25-30 người

Xem sản phẩm: Tại đây

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi Sunech

 

2, Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 3 vòi: Là sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn, chất lượng và bền bỉ nhất. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Suntech ST-03RO ứng dụng công nghệ lọc nước RO 6 cấp, nước uống an toàn tuyệt đối. Thiết kế mới có bồn chứa ở trên, tạo sự an tâm hơn khi vận hành.

Xem sản phẩm: Tại đây

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi Suntech

Công ty Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh tại Bình Dương uy tín và tận tình. Ngoài cung cấp hàng chính hãng, công ty Wafitech còn ưu đãi tặng thêm thời gian bảo hành (từ 3-12 tháng). Mua máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - wafitechvn@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay