Dấu hiệu nhận dạng máy lọc nước gia đình Karofi chính hãng

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Dấu hiệu nhận dạng máy lọc nước gia đình Karofi chính hãng

lịch06:50:54 15-09-2019   

Hiện nay, sản phẩm máy máy lọc nước gia đình Karofi xuất hiện khắp nhiều nơi trong thị trường VN. Do đó hiện trạng hàng giả, hàng fake chà trộn rất nhiều. Để giúp quý khách nhận biết chất lượng dịch vụ, bên dưới đây là Những bí quyết căn bản tách biệt máy lọc giả – thật.

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước càng ngày nâng cao vì chất lượng cao nguồn nước đầu vào kém ở Việt Nam hiện giờ, các thương hiệu, hạ tầng chế tạo loại máy này ngày càng nhiều. Chính đặc điểm này, dẫn đến sở hữu sản xuất ra thị phần hàng trăm sản phẩm hàng ngày, bao gồm có cả hàng kém chất lượng chà trộn cùng với hàng chất lượng cực cao.

 

Dấu hiệu nhận dạng máy lọc nước gia đình Karofi chính hãng

 

Cách nhận diện máy lọc nước gia đình Karofi chính hãng

Để bổ trợ các bạn trong vấn đề nhận dạng và chọn lọc hàng máy lọc nước cao cấp RO Filmtec, WAFiTECH đã tiến hành phân tách để tổng hợp các đặc điểm nhận biết phân biệt cấp thiết và căn bản của 1 màng RO Filmtec chất lượng, chi tiết như sau.

Cách thứ nhất: Nhận biết qua tem 7 màu.

Màng RO Filmtec của máy lọc nước nóng lạnh chính hãng do Karofi cung cấp đều được dán tem 7 màu của Karofi trên vỏ hộp của mỗi màng lọc RO. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của máy lọc nước cao cấp RO.

Phương pháp 2: Nhận diện qua hình ảnh sản phẩm DOW

Màng RO Filmtec chất lượng của máy lọc nước Karofi mang biểu tượng công ty Dow màu đỏ đậm mang nét chữ đậm đều được dán cẩn thận.

Cách 3: Phân biệt qua dòng chữ phản quang

Lúc Mọi người nhìn thẳng hay nghiêng, màng RO Filmtec chính hãng đều có mẫu chữ phản quang mang 7 màu chi tiết sắc nét, nét chữ lớn và dày.

Phương pháp 4: Nhận biết qua tượng trưng 2 giọt nước đan chéo

Bên trên màng RO Filmtec chính hãng, khi nhìn thẳng hay hay nghiêng vào biểu tượng 2 giọt nước đan chéo, thấy ánh lên 7 màu rõ nét, chữ hình ảnh sản phẩm Dow mang nét chữ nhỏ, tượng trưng 2 giọt nước đan chéo & với nét vẽ đậm.

Cách 5: Nhận diện qua dòng chữ dưới tem màng lọc

Việc lựa chọn màng lọc RO tốt nhất cho máy lọc nước vô cùng thiết yếu, bởi vì nó ảnh hưởng rất to lớn tới chất lượng tốt nước, thời gian chịu đựng máy, lượng nước thừa và tổn phí bằng máy. Khi mua máy lọc nước, bạn có thể cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của sở cảnh sát để xác minh xuất xứ sản phẩm. Khi nhận ra tin nhắn chính xác, khách hàng mới cần trả tiền phí cho máy mà không cần chần chừ.

Máy lọc nước RO chất lượng là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi cá thể, do đó, tụi tôi chú ý khách hàng hãy chọn các sản phẩm chất lượng tới từ các nhãn hiệu nổi tiếng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFiTECH

Địa chỉ: Đường ĐT 743B, KP. Đồng An 3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0966400123 - 0938983778

Email: maylocnuocsuntech@gmail.com


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay