BÁN MÁY LỌC NƯỚC 6 VÒI NÓNG LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương

Máy Lọc Nước Bình Dương
hình
MENU

TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BÁN MÁY LỌC NƯỚC 6 VÒI NÓNG LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

lịch03:45:26 05-10-2020   

Công ty đang có kế hoạch mua máy lọc nước nóng lạnh 6 vòi ở Bình Dương. Hãy gọi tới hotline 0966 400 123 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Hoặc cùng Công ty Wafitech xem qua bài viết này để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Máy lọc nước nóng lanh 6 vòi Suntech

Đầu tiên bạn nên chọn Công nghệ lọc nước phù hợp?

Cho tới nay có 2 công nghệ lọc nước hiện đại nhất, đó là công nghệ lọc nước tinh khiết RO và lọc Nano nguyên khoáng. Công ty Wafitech khuyên bạn hãy đặt tiêu chí này lên đầu khi mua máy lọc nước nóng lạnh tại Bình Dương, vì nó quyết định đến chất lượng nước uống giá cả của máy bạn mua. Thông thường máy lọc RO sẽ có giá cao hơn máy lọc Nano cùng cấu hình. Hầu hết các công ty đều sử dụng nước đầu nguồn là nước máy, nước của KCN cấp, vì vậy lựa chọn công nghệ lọc Nano có đèn UV là phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Máy lọc nước 6 vòi ứng dựng công nghệ lọc Nano UV

Xem thêm:

 

Công suất làm nóng lạnh của máy lọc nước 6 vòi:

Máy nước uống nóng lạnh 6 vòi mà Công ty Wafitech cung cấp có 2 kiểu dáng và được tích hợp công nghệ lọc nước RO hoặc Nano có đèn UV. Công suất của 2 loại này cũng tương đương nhau, máy lọc nước 6 vòi Suntech có công suất lạnh khoảng 40-50l/h, công suất nóng khoảng 15-30 l/h. Máy 6 vòi có thể phục vụ khoảng 80 người sử dụng.

 

 

Máy lọc nước nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay?

Hãy lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh Suntech để dùng cho công ty, nhà xưởng. Là máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn, chất lượng cao và bền bỉ nhất. Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp Suntech là máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp được các công ty ưa chuộng nhất hiện nay. Máy lọc nước nóng lạnh Suntech có thể tích hợp cả công nghệ lọc RO và Nano, có đèn diệt khuẩn UV, mang lại nước uống thật sự an tâm.

Máy lọc nước Suntech 6 vòi TL-06HCO

Máy lọc nước Suntech được sản xuất hoàn toàn ở tpHCM trong quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Linh kiện nóng lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc. Chất lượng của máy Suntech thuộc TOP đầu các hãng máy nóng lạnh ở Việt Nam.

 

Tổng hợp các máy lọc nước 6 vòi tin dùng:

Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp 6 vòi Suntech

Máy lọc nước Suntech TL-06HCO: Thiết kế kiểu dáng vòi cong cổ điển nhưng tiện lợi và giá thành rẻ. Được trang bị bộ lọc Nano 4 cấp và đèn diệt khuẩn UV.

Máy lọc nước công nghiệp Suntech tại Bình Dương

Máy lọc nước Suntech ST-06UF: Thiết kế kiểu dang vòi ngang hiện đại và sang trọng. Được tích hợp 2 bộ lọc Nano Hàn Quốc và đèn diệt khuẩn UV, mang lại nước uống hoàn toàn an tâm.

 

Địa chỉ bán máy lọc nước nóng lạnh Suntech uy tín ở Bình Dương:

Công ty TNHH Công Nghệ Lọc Nước Wafitech cung cấp và lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh ở Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Mua máy lọc nước nóng lạnh 6 vòi ở Bình Dương tại Cty Wafitech luôn là địa điểm được khách hàng tin cậy.

Địa chỉ bán máy lọc nước nóng lạnh uy tín tại Bình Dương

CTY CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC WAFITECH

0966 400 123 - 0938 983 778.

Email: wafitechvn@gmail.com

 

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại TP Thuận An Bình Dương

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại TP Thủ Dầu Một Bình Dương

Bán Máy lọc nước nóng lạnh khu vực Mỹ Phước Bình Dương

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại thị Xã Lái Thiêu Bình Dương

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại thị xã Dĩ An Bình Dương

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại Thị Xã Tân Uyên Bình Dương

Bán máy lọc nước nóng lạnh tại Bến Cát Bình Dương


TIN TỨC CÙNG LOẠI

www.wafitech.com.vn
Gọi ngay